NEW PEARL
TỔNG ĐÀI
19008084

Thêm vào giỏ hàng thành công

Cây Táo Ngon Nhất Thế Giới và Triết Lý Kinh Doanh Của A Dổi

 • Chủ nhật, 16:52 Ngày 05/12/2021
 • "Quả táo của ông ngon đến nỗi toàn bộ người Nhật Bản đều tranh nhau thưởng thức, cả đời chỉ cần được ăn một lần là tốt rồi”.

  Đó là những quả táo của cụ Kimura, sống ở tỉnh Aomuri, Nhật Bản. Ông xuất thân là một người nông dân bình thường, nhưng vì thương vợ dị ứng với thuốc trừ sâu, lại một lần đọc được cuốn sách “Tự nhiên nông pháp” và được truyền cảm hứng, nên ông quyết tâm làm nông nghiệp sạch. Từ bỏ cách làm nhanh của số đông, ông chọn trở về với sự tỉ mỉ, chậm nhưng chắc chắn.

  Dày công năm tháng tìm tòi, ông tìm ra một giống táo rừng rất đặc biệt. Không những ngon ngọt mà táo của ông còn có sức chống chịu sâu bệnh rất tốt. Ông đem về chăm bón bằng phân hữu cơ, tưới nước thường xuyên và trò chuyện với cây đến khi cây lớn lên. Ngày cây trái sum suê đầy vườn, cả nhà ông đều hạnh phúc và cảm động đến rơi nước mắt. Người Nhật Bản ngay lập tức đón nhận sản phẩm của Kimura, vì đối với họ thực phẩm hữu cơ là loại ẩm thực tốt nhất, chính cảm giác tươi mới và thuần tự nhiên là mùi vị ngon nhất thế gian.

  Giống với câu chuyện Quả táo thần kỳ của Kimura, việc phát triển sản phẩm từ tấm lòng tử tế cũng chính là triết lý kinh doanh của A Dổi.

  Nguồn nguyên liệu tươi sạch được nuôi trồng khép kín, chọn lọc một cách tỉ mẩn trên những trang trại truyền thống, A Dổi tin có thể phục vụ những món gà ngon, bổ, sạch theo đúng tiêu chuẩn và gu thưởng thức của người Việt ta.

  Nếu có dịp, hãy đến A Dổi trải nghiệm ngay hoặc mua mang về đều được khách yêu nhé!

   Bài viết liên quan

  Chương trình khuyến mãi
  Thống kê truy cập
  Số lượt đang online
  17
  Truy cập trong ngày
  434
  Truy cập trong tháng
  93.134
  Truy cập trong năm
  594.379
  Số lượt truy cập
  2.500.534