CHANG KANG KUNG - Chuỗi Nhà Hàng Hấp Thủy Nhiệt Hiện Đại Nhất Việt Nam

Từ lâu, con người đã biết sử dụng hơi nước để làm chín thực phẩm, điều này giúp giữ được hương vị tươi ngon và thành phần dinh dưỡng quý giá của từng món ăn. Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng CHANG KANG KUNG đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Thưởng thức những món ngon đặc sắc tại Chang Kang Kung như Cá Chình, Tôm Hùm Alaska, Ốc Bulot Pháp, Mực Nút... đậm đà thơm ngon cùng các loại rau, củ, quả tươi xanh, giòn ngọt sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời và những phút giây hạnh phúc bên người thân và bạn bè trong không gian xinh đẹp, ấm cúng.

Đặc biệt, phương cách xông hơi thủy nhiệt giúp lưu giữ được những nguồn dinh dưỡng quý giá tự nhiên có trong thực phẩm như các loại Vitamin B, C và các khoáng chất như Canxi, Phốt pho, Cali... sẽ giúp tăng cường đề kháng và gia tăng sức khỏe cho người sử dụng.

 Hệ thống nhà hàng CHANG KANG KUNG TP.HCM:

- Quận 3: 14 Lê Quý Đôn, Phường 6, TP. HCM

Quận 5: Tầng trệt, TTTM The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Phường 12, TP. HCM 

Quận 6: 99 Kinh Dương Vương, Phường 12, TP. HCM

Quận 7: Tầng 5 - Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, TP. HCM

Quận 7: Tầng 3, SC VIVOCITY, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, TP. HCM

Quận 10: Tầng 6, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, TP. HCM

Phú Nhuận: 128C Phan Đăng Lưu, Phường 3, TP. HCM 

Bình Thạnh: Tầng 4, TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, TP. HCM

Tân Bình: 77 Cộng Hòa, Phường 4, TP. HCM 

Tân Phú: Tầng 1, TTTM Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, TP. HCM