NEW PEARL TIẾP TỤC SÔI ĐỘNG TEAM BUILDING ĐỢT 2

"Đồng hành đến thành công” – Thông điệp của chương trình Team Building đợt 2 tiếp tục diễn ra từ ngày 22 đến 23/11/2016 tại vùng đồi Madagui với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, nhân viên Công ty New Pearl là hoạt động thường niên nhằm mang lại những phút giây thư giãn, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà New Pearl.

 

 

Team Building là món quà ý nghĩa dành tặng các "con ong chăm chỉ" những phút giây thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Và quan trọng hơn cả đây chính là dịp để các thành viên trong gia đình New Pearl có được được cơ hội quý báu để giao lưu, tiếp xúc với nhau nhiều hơn, nhằm tăng tình đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau trong công việc.

 

 

Tạm rời xa Sài Gòn đông đúc, náo nhiệt, đoàn đã có những trải nghiệm thú vị tại Khu du lịch Madagui, tỉnh Lâm Đồng, sau khi di chuyển hơn 4 tiếng, đoàn đã có mặt tại khu du lịch, làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi chuẩn bị cho đợt Team Building máu lửa vào buổi chiều cùng ngày.

 

 

 

Mặc dù thời gian chuẩn bị hết sức giới hạn, nhưng điều đó dường như không hề làm ảnh hưởng tới tinh thần phấn chấn của tập thể các nhân viên New Pearl đối với mảnh đất Madagui đầy hứa hẹn. Tinh thần nhiệt huyết , tình đồng đội của đại gia đình New Pearl đã được nhóm lên và bùng nổ khi mọi người tham gia các hoạt động Team Building đầy thử thách và máu lửa trên vùng đồi cao nguyên xanh mướt.

  

Bằng tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, “500 anh em” của New Pearl đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với  hoạt động Team Building cùng đêm Gala Diner đầy sôi động. Team Building chính là cuộc chinh phục thử thách vì màu cờ, sắc áo, thể hiện tinh thần gắn kết tập thể New Pearl. Ở đó, không còn là những bạn, những tôi mà chỉ có “chúng tôi, chúng ta”. Các đội “Một Nhà”, “New Pearl Around”, “Giông Tố” và “Dấu Ấn” đã thực sự là những đội chơi hết sức chuyên nghiệp khi lột tả được tinh thần đồng đội, khả năng chiến lược và niềm tin trong thi đấu.

   

Không chỉ mang tinh thần thi đấu, các trò chơi Team Building sôi động còn đem lại tiếng cười cùng những giây phút hứng khởi cho tất cả các đội, hứa hẹn là những trãi nghiệm quý báu và tuyệt vời cho tất cả các thành viên.

 

 

Sự thành công mỹ mãn của Company Trip năm nay được thể hiện trên nét mặt tươi vui của các thành viên New Pearl, và chắc hẳn trong mỗi người vẫn đọng lại những kỷ niệm không dễ gì quên. Sau chuyến đi, tuy quay trở lại với công việc thường ngày nhưng trong mỗi cá thể đã có sự chuyển biến rõ rệt khi mang trong mình một tâm thế mới với tinh thần mạnh mẽ hơn cùng niềm tin vững chắc vào tập thể khi đương đầu với những khó khăn, thách thức trong công việc.

 

 

(Nguồn: New Pearl)

Bài viết liên quan

NEW PEARL RA MẮT THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG MỚI: CHANG KANG KUNG – HẢI SẢN KHÓI

NEW PEARL RA MẮT THƯƠNG HIỆU NHÀ HÀNG MỚI: CHANG KANG KUNG – HẢI SẢN KHÓI

Ngày 01/07/2017, công ty cổ phần đầu tư viên ngọc mới (new pearl) chính thức ra mắt nhà hàng đầu tiên trong chuỗi...

Các món ngon làm từ nguyên liệu sạch tại nhà hàng Sườn Cây

Các món ngon làm từ nguyên liệu sạch tại nhà hàng Sườn Cây

Ngoisao.net - để những món ăn không chỉ ngon mà còn an toàn, nhà hàng luôn kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ...

SẠCH, AN TOÀN - TIÊU CHÍ SONG HÀNH CỦA NEW PEARL

SẠCH, AN TOÀN - TIÊU CHÍ SONG HÀNH CỦA NEW PEARL

Chọn thực phẩm không đơn giản chỉ dựa trên tiêu chí giá cả, hình thức bên ngoài mà nguồn gốc, tính an toàn, vệ...

 GÓC ẨM THỰC Công ty New Pearl tưng bừng khánh thành Nhà máy NPF

GÓC ẨM THỰC Công ty New Pearl tưng bừng khánh thành Nhà máy NPF

Sau hơn một năm triển khai xây dựng, ngày 31 tháng 03 năm 2017, nhà máy new pearl factory (npf) chính thức đi vào hoạt động...

NEW PEARL – KHỞI ĐỘNG RỰC LỬA MÙA TEAM BUILDING 2016

NEW PEARL – KHỞI ĐỘNG RỰC LỬA MÙA TEAM BUILDING 2016

“đồng hành đến thành công” – tinh thần xuyên suốt trong quá trình làm việc của anh em new pearl đã được thể hiện...

 “ĐÊM NHIỆT ĐỚI” NEW PEARL KHUẤY ĐỘNG KHÔNG GIAN  ĐẠI NGÀN

“ĐÊM NHIỆT ĐỚI” NEW PEARL KHUẤY ĐỘNG KHÔNG GIAN ĐẠI NGÀN

Xé tan màn đêm tĩnh mịch của bóng tối núi rừng madagui, gala dinner new pearl 2016 mang tên “đêm nhiệt đới” đã đánh...

TINH THẦN NEW PEARL 2016 – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG

TINH THẦN NEW PEARL 2016 – ĐỒNG HÀNH ĐẾN THÀNH CÔNG

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, tương tác giữa các bộ phận trong nội bộ công ty và truyền tải thông điệp hành động...

NEW PEARL “CHÁY HẾT MÌNH” VỚI TIỆC TỔNG KẾT NĂM 2016

NEW PEARL “CHÁY HẾT MÌNH” VỚI TIỆC TỔNG KẾT NĂM 2016

Một lần nữa, cây mai vàng trước ngõ lại ra hoa, báo hiệu một mùa xuân mới lại trở về. năm 2016 đã qua đi, kết...