NEW PEARL
TỔNG ĐÀI
19008084

Thêm vào giỏ hàng thành công

Hấp Thủy Nhiệt – Sự thăng hoa của ẩm thực

  • Thứ sáu, 16:26 Ngày 07/01/2022
  • Hấp Thủy Nhiệt là cách chế biến không dùng nước mà dùng hơi để làm chín thức ăn. Khi thức ăn được hấp chín, chất béo có sẵn trong thực phẩm sẽ giảm đi đáng kể, nhằm đảm bảo sức khoẻ cho thực khách. Với các hấp thủy nhiệt phần ngọt của thực phẩm được giữ lại trọn vẹn, ăn mãi cũng không có cảm giác ngán, chấm với chút nước sốt Đặc Biệt càng làm nổi bật mùi thơm và vị ngon của thực phẩm tươi, làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

    Đây là một phương pháp ăn ngon, tốt cho sức khỏe nhưng đâu là nhà hàng thể hiện được những tiêu chí đắt giá này?

    Hấp Thủy Nhiệt – Sự thăng hoa của ẩm thực

    Thông thường khi ăn món nước đặc biệt là lẩu, thực khách sẽ nhúng nhân lẩu vào nước dùng mục đích làm chín thức ăn và để nước lẩu thêm ngon đậm đà nhưng vô tình lại khiến món ăn bị nhạt bớt bởi một phần ngon, tinh chất đã quyện vào nước. Càng nhúng nhiều, nước dùng càng đặc sánh lại gây cảm giác béo và dễ ngán. Nhưng với Hấp Thủy Nhiệt sẽ giữ trọn vẹn hương vị của món ăn nguyên bản, ngon ngọt và thanh đạm. Tươi – ngon – sạch - đảm bảo là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nguyên liệu cho món Hấp Thủy Nhiệt. Từ các loại thịt, cá, hải sản, cho tới rau củ đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, sơ chế sạch sẽ để giữ nguyên vị nguyên chất của từng nguyên liệu.

    Về thời gian làm chín, khác với kiểu hấp thủ công,hấp thủy nhiệt được thiết kế riêng, bếp có công suất lớn nên các món chỉ cần hấp vài phút là chín. Ngay cả hấp gà, một trong những nguyên liệu mất thời gian nhất cũng chín nhanh thôi. Điều này giúp bạn có một bữa ăn liền mạch hơn, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và được thưởng thức tất cả những món ăn khi còn nóng hổi ngay tại bàn.

    Hấp Thủy Nhiệt không chỉ tạo ra món ăn có vị ngon tinh khiết mà còn tốt cho sức khỏe. Khoa học đã chứng minh, dùng hơi làm chín, thức ăn sẽ loại bỏ được chất béo, lưu được gần như trọn vẹn dinh dưỡng hơn là nấu theo cách thông thường. Nhờ quá trình hấp chín thức ăn, tính hàn và tính nóng của thực phẩm được cân bằng, âm dương trở nên hài hòa nên khi ăn không còn lo nóng trong người.

    Thưởng thức ẩm thực tại Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong một lần là sự trải nghiệm gây nghiện bởi hương vị tinh khiết, ngon ngọt cùng công dụng tuyệt vời của món ăn đặc sắc này làm bạn không thể bỏ qua. 

     

      Bài viết liên quan

    Chương trình khuyến mãi
    Thống kê truy cập
    Số lượt đang online
    25
    Truy cập trong ngày
    1.176
    Truy cập trong tháng
    60.731
    Truy cập trong năm
    518.931
    Số lượt truy cập
    520.191