Hấp Thủy Nhiệt – Sự thăng hoa của ẩm thực
Hấp Thủy Nhiệt là cách chế biến không dùng nước mà dùng hơi để làm chín thức ăn. Khi thức ăn được hấp chín, chất béo có sẵn trong thực phẩm sẽ giảm đi đáng kể, nhằm đảm bảo sức khoẻ cho thực khách. Với các hấp thủy nhiệt phần ngọt của thực phẩm được giữ lại trọn vẹn, ăn mãi cũng không có cảm giác ngán, chấm với chút nước sốt Đặc Biệt càng làm nổi bật mùi thơm và vị ngon của thực phẩm tươi, làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Đây là một phương pháp ăn ngon, tốt cho sức khỏe nhưng đâu là nhà hàng thể hiện được những tiêu chí đắt giá này?
Hấp Thủy Nhiệt – Sự thăng hoa của ẩm thực
Thông thường khi ăn món nước đặc biệt là lẩu, thực khách sẽ nhúng nhân lẩu vào nước dùng mục đích làm chín thức ăn và để nước lẩu thêm ngon đậm đà nhưng vô tình lại khiến món ăn bị nhạt bớt bởi một phần ngon, tinh chất đã quyện vào nước. Càng nhúng nhiều, nước dùng càng đặc sánh lại gây cảm giác béo và dễ ngán. Nhưng với Hấp Thủy Nhiệt sẽ giữ trọn vẹn hương vị của món ăn nguyên bản, ngon ngọt và thanh đạm. Tươi – ngon – sạch - đảm bảo là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nguyên liệu cho món Hấp Thủy Nhiệt. Từ các loại thịt, cá, hải sản, cho tới rau củ đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng, sơ chế sạch sẽ để giữ nguyên vị nguyên chất của từng nguyên liệu.
Về thời gian làm chín, khác với kiểu hấp thủ công,hấp thủy nhiệt được thiết kế riêng, bếp có công suất lớn nên các món chỉ cần hấp vài phút là chín. Ngay cả hấp gà, một trong những nguyên liệu mất thời gian nhất cũng chín nhanh thôi. Điều này giúp bạn có một bữa ăn liền mạch hơn, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và được thưởng thức tất cả những món ăn khi còn nóng hổi ngay tại bàn.
Hấp Thủy Nhiệt không chỉ tạo ra món ăn có vị ngon tinh khiết mà còn tốt cho sức khỏe. Khoa học đã chứng minh, dùng hơi làm chín, thức ăn sẽ loại bỏ được chất béo, lưu được gần như trọn vẹn dinh dưỡng hơn là nấu theo cách thông thường. Nhờ quá trình hấp chín thức ăn, tính hàn và tính nóng của thực phẩm được cân bằng, âm dương trở nên hài hòa nên khi ăn không còn lo nóng trong người.
Thưởng thức ẩm thực tại Chang Kang Kung - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong một lần là sự trải nghiệm gây nghiện bởi hương vị tinh khiết, ngon ngọt cùng công dụng tuyệt vời của món ăn đặc sắc này làm bạn không thể bỏ qua.
Bài viết liên quan
-
25/01/2022
Lịch Hoạt động Tết Nguyên Đán 2023
Lịch hoạt động Tết Nguyên Đán 2022 hệ thống nhà hàng Chang Kang Kung
-
18/01/2022
Hình ảnh Nhà Hàng A Dổi - Gà ta quán
Khám phá không gian nhà hàng A Dổi - Gà ta quán
-
22/04/2021
WELCOME NEW MEMBER - CHANG KANG KUNG GÒ VẤP
CHANG KANG KUNG đã đến rồi, không còn phải đi quá xa để thưởng thức những món tươi ngon Hấp Thủy Nhiệt!
-
27/10/2020
COMING SOON 11.11.2020 - CHANG KANG KUNG VINCOM ĐỒNG KHỞI
Lạc bước Thiên đường món Hấp Thủy Nhiệt tại Vincom Đồng Khởi Tháng 11 với Siêu ưu đãi khai trương đến 30%
-
02/09/2020
HELLO BÌNH TÂN! CHANG KANG KUNG ĐÃ ĐẾN AEON MALL
CHANG KANG KUNG sắp ra mắt nhà hàng cực kỳ hoành tráng với hơn 100 chỗ ngồi cùng Không gian sáng sang tuyệt đẹp tại Aeon Mall Bình Tân.
-
01/09/2020
SỰ LỰA CHỌN ẨM THỰC CỦA HOA HẬU VIỆT NAM 2020
Tự hào là đơn vị ẩm thực tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, hãy cùng CHANG KANG KUNG ủng hộ những Sắc Đẹp Việt năm nay bạn nhé!
-
05/12/2021
Cây Táo Ngon Nhất Thế Giới và Triết Lý Kinh Doanh Của A Dổi
Giống với câu chuyện Quả táo thần kỳ của Kimura, việc phát triển sản phẩm từ tấm lòng tử tế cũng chính là triết lý kinh doanh của A Dổi.
-
03/12/2021
Gà Ta chuẩn vị là như thế nào?
A Dổi luôn cam kết cung cấp Gà ta chuẩn vị cho từng bữa ăn của quý thực khách.
-
28/12/2021
Địa chỉ cuối tuần: Nhà hàng Hong Kong khách nườm nượp!
Hấp thủy nhiệt Hong Kong là gợi ý không tồi dành cho gia đình, nhóm bạn muốn đổi vị cuối tuần.
-
07/12/2021
CHANG KANG KUNG - ĐIỂM ĐẾN CHO SỰ THANH LÀNH & DINH DƯỠNG
Nhà hàng hấp thủy nhiệt Chang Kung Kang từ lâu đã là một điểm đến cho sự thanh lành và dinh dưỡng. Chính sự đa dạng và tươi ngon từ thực đơn đã mang lại sự hấp dẫn và khó quên đối với nhiều thực khách.