NEW PEARL
TỔNG ĐÀI
19008084

Thêm vào giỏ hàng thành công

LÀN GIÓ MỚI MANG TÊN "NGON & KHỎE" CỦA ẨM THỰC VIỆT NAM

 • Thứ ba, 10:43 Ngày 07/12/2021
 • Ngày 01/07/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Viên Ngọc Mới (New Pearl) chính thức ra mắt nhà hàng đầu tiên trong chuỗi thương hiệu Chang Kang Kung – Nhà hàng Hấp thủy nhiệt tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Crescent Mall) – mở đầu cho xu hướng ẩm thực mới tại Việt Nam: Hải sản hấp thủy nhiệt sử dụng công nghệ hiện đại.

   

  Nhà hàng CHANG KANG KUNG đầu tiên đã “chào sân” và gây ấn tượng thị trường ẩm thực với thực đơn chủ đạo là các loại hải sản tươi ngon được làm chín bằng phương pháp hấp hơi thủy nhiệt – phương cách chế biến ưu việt nhất từ lâu đã sớm được yêu chuộng và phổ biến tại các nước Á Đông như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… nhờ đặc tính lưu giữ trọn vẹn các khoáng chất và dinh dưỡng quý giá có trong thực phẩm. 

  Đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại, nhờ có nhiều ưu điểm nên phương pháp hấp càng được chú trọng. Một thời người ta phấn đấu sao cho ăn no - mặc ấm. Rồi khi phát triển hơn, nhu cầu ăn ngon - mặc đẹp hình thành. Và hiện nay, ăn không chỉ ngon, bổ mà còn phải mang lại sức khoẻ, vẻ đẹp.

  Có lẽ chính vì vậy nên tuy mới xuất hiện tại TP.HCM chưa lâu nhưng Chang Kang Kung – Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong, nhà hàng sử dụng công nghệ Hấp Thủy Nhiệt đầu tiên tại Việt Nam thật sự đã mang lại một luồng gió mới cho ẩm thực Việt.

  Trong lúc hấp thủy nhiệt, thực khách vẫn có thể nấu cháo. Nhà hàng có cháo trứng muối, sườn non heo, cá diêu hồng… và gạo được tặng kèm. Chỉ cần cho gạo vào đáy nồi, thiết bị giữa nồi sẽ tự động bơm nước, căn vừa đủ. Khi hấp thức ăn ở trên, dưỡng chất nếu theo nước trôi xuôi sẽ nấu thành cháo, không bị hao hụt. Sau khi thực khách thưởng thức xong các món hấp, cuối bữa sẽ có một nồi cháo thập cẩm thơm ngon, bổ dưỡng.

  Thực đơn nhà hàng phong phú và hướng đến những món ăn thực dưỡng, cân đối thịt – rau – tinh bột để khách hàng linh động lựa chọn. Các món thịt có gà tre, thịt bò Mỹ. Các món ăn kèm có nấm, rau, củ tươi xanh. Các món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm… Đặc biệt là các loại hải sản tươi ngon như cá chình, cua, tôm hùm, tôm mũ ni, cá hồi Na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ…

  Với ưu điểm là bảo toàn được dưỡng chất của nguyên liệu giúp món ăn có độ bổ dưỡng cao, đã phát triển ở nhiều nước, đặc biệt phổ biến ở Singapore, Hong Kong, Đài Loan. Công nghệ này góp phần thay thế cho những cách nấu truyền thống, vốn cần dùng đến dầu mỡ nên hàm chứa một lượng lớn cholesterol. Hấp thuỷ nhiệt khắc phục những nhược điểm trên, lại đón được xu hướng của thực khách, ăn không chỉ ngon, bổ mà còn khoẻ, đẹp.

  Những điều đặc biệt đó đã giúp Chang Kang Kung chinh phục được đông đảo thực khách và thực sự là một điểm đến không nên bỏ qua trong những dịp Lễ Tết cuối năm này.

   

   Bài viết liên quan

  Chương trình khuyến mãi
  Thống kê truy cập
  Số lượt đang online
  71
  Truy cập trong ngày
  3.261
  Truy cập trong tháng
  76.114
  Truy cập trong năm
  860.732
  Số lượt truy cập
  2.766.895